Ship Or Sheep 3rd edition ( MP3, audio ) Book and audio CD in one android app

Thay vì việc phải mở sách, mở thiết bị phát âm và tìm kiếm các file âm thanh phù hợp để nghe. Thì bây giờ Bạn chỉ cần mở sách và chạm vào hình ảnh cần phát âm là có thể nghe được audio, rất thuận tiện cho việc học tiếng anh.

This is a revised and updated edition of the classic pronunciation title Ship or Sheep?. This new edition of Ship or Sheep?, an accessible intermediate-level pronunciation course in full colour for students of English, provides systematic practice of English pronunciation, with an emphasis on minimal pairs, through a wide variety of interesting exercises and activities. The course is suitable for classroom use or for self-study and is available accompanied by a set of 3 audio CDs in a pack or separately as a book.
Interactive Book - Ship Or Sheep - Touch to listen, pronunciation.


»Download Ship or Sheep
»Download Pronunciation In Use


Nhiều người nghĩ rằng học phát âm thì liên quan gì đến giao tiếp? Chỉ là phát âm thôi mà, phải học ngữ pháp, học từ vựng trước. Đó là do họ chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học phát âm. Khi bắt đầu học tiếng Anh, phát âm là kĩ năng nền tảng giúp bạn phát triển các kĩ năng khác như nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp hiệu quả. Bạn phải phát âm đúng ngay từ ban đầu, bởi nếu đã phát âm sai, việc sửa chữa rất khó do bạn đã hình thành thói quen. Do đó, ngay từ bây giờ hãy thực hành và luyện phát âm tiếng Anh với giáo trình Ship or Sheep.
Giáo trình này được soạn thảo nhằm giúp các bạn phân biệt và phát âm đúng cách âm tiết Anh ngữ. Để tạo cảm hứng cho người học, giáo trình có nhiều loại hình bài tập khác nhau. Khi bạn thực hành trên lớp hoặc một mình, bạn sẽ thấy rằng mình không chỉ học cách phát âm tiếng Anh mà còn thực hành các kỹ năng cần thiết để giao tiếp ngoài cuộc sống thực tế. 
Ship or Sheep Giáo trình này được chia làm hai phần. Tuy nhiên, bạn không phải thực hành theo giáo trình tuần tự từ đầu đến cuối. Bạn có thể lựa chọn các bài học thực hành phát âm mà mình cảm thấy đặc biệt khó hoặc kết hợp học phụ âm với nguyên âm.
Ưu điểm của cuốn giáo trình này: Nhiều bài nghe hơn. Dễ sử dụng (các bài học độc lập cho phép bạn tập trung vào các âm bạn cảm thấy khó đọc). Có tính hệ thống (Mỗi bài đều cung cấp phần luyện âm về nhiều mặt, có bổ sung phần luyện dấu và ngữ điệu)


---------------------------------------------Tìm thêm-------------------------------------
Tags: 
Ship or Sheep
, jars budget system , money jar system results , money jars , jars financial
Sách nói
Audio book