Family and Friends 3 là bộ giáo trình Tiếng Anh tiểu học được tin tưởng sử dụng để giảng dạy ở nhiều trường học, trung tâm uy tín. Bộ sách mang đến những bài học phù hợp với độ tuổi giúp các em tư duy và phát triển Tiếng Anh và có cái nhìn vui vẻ về cuộc sống xung quanh mình.

Family and Friends 3 là bộ giáo trình học Tiếng Anh trẻ em được thiết kế nhằm giúp các em hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Giáo trình này được chọn và sử dụng trong hệ thống giáo dục Tiểu học theo Hướng dẫn Thực hiện nhiệm vụ số 4919/BGDĐT-GDTH ngày 17/8/2010 của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam. Bộ sách mang đến cho trẻ những từ vựng Tiếng Anh đơn giản về cuộc sống xung quanh các em và nhiều hoạt động bổ ích bên cạnh việc học tập, giúp các em phát triển đầy đủ thể chất và tinh thần. Qua bộ sách, các em sẽ có thêm nhiều kiến thức và tư duy tích cực.

- Giáo trình tập trung luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.
- Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo.
- Cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.
- Bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.

Giáo trình Family and Friends 3 được thiết kế đặc biệt có tính liên thông với giáo trình Solutions được dùng ở bậc Phổ thông cấp 2 và cấp 3 và cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers, giúp các em học tập có hệ thống và bài bản nhất. 
»Download Family and Friends


---------------------------------------------Tìm thêm - Từ khóa-------------------------------------
BỘ SÁCH TIẾNG ANH TRẺ EM CHO TRẺ
Trọn bộ Family and Friends Class Book
Family and Friends Starter
Family and Friends 1 class book and audio CD
Family and Friends 2 class book and audio CD
Family and Friends 3 class book and audio CD
Dạy Bé tập đếm số
Dạy Bé làm quen với phép cộng trừ đơn giản
Dạy Bé  làm quen với phép tính đơn giản
Giúp bé làm quen với toán học
Làm quen với phép tính cộng trừ
be tap dem so tu 1 den 10